โทร:
Testeck. Ltd.
Testeck. Ltd.

เทสเทค บจก.

เซ็นเซอร์อุณหภูมิและฮาโลเจนที่ปราศจากฮาโลเจนที่มีอุณหภูมิสูงผู้ผลิตสายเคเบิลทนไฟ:www.testeck.com/

บ้าน

Testeck. Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Testeck. Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Testeck. Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Testeck. Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Testeck. Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4

Testeck. Ltd.

Testeck Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมไฮเทคเซินเจิ้นเทสเทค บจก.ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการสำหรับการตรวจจับ การส่งสัญญาณ และความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า

ประสบความสำเร็จในการตระหนักถึงความร่วมมือในการก่อสร้างและการดำเนินการตามแบบแผนระบบไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ผลิตระบบหัวรถจักรรถไฟใต้ดินของอิตาลีให้โซลูชันที่ครบถ้วนสำหรับระบบไฟส่องสว่างภายในและระบบสื่อสารสำหรับผู้โดยสารของผู้ผลิตรถยนต์เมโทรของอิตาลี

ลูกค้า 10 อันดับแรกของบริษัท ได้แก่ CRRC, State Grid, Southern Power Grid, GE, Siemens และ Tycoคาดว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะยังคงมีโมเมนตัมการเติบโตที่ค่อนข้างรวดเร็ว
บริษัทมีบริษัทเทคโนโลยีชั้นสูงระดับประเทศ 2 แห่ง สิทธิบัตรมากกว่า 100 ฉบับ และตั้งอยู่ในแผนกย่อยแนวตั้งของระบบป้องกันชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใหญ่ทั่วโลกและการขนส่งทางราง

ปัจจุบันเป็นซัพพลายเออร์หลักของระบบวัดอุณหภูมิสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 1 ล้านกิโลวัตต์เครื่องเดียวขนาดใหญ่ในโลก และเป็นผู้จัดหาสายสัญญาณสำหรับ EMU รถไฟความเร็วสูงในประเทศเพียงรายเดียวนอกจากนี้ยังเป็นผู้บุกเบิก EMC ใหม่ในอุตสาหกรรมพลังงานอีกด้วย

ทีมงาน R & D ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในการตรวจจับ พลังงาน วัสดุพอลิเมอร์ เครื่องจักร สายเคเบิล และสาขาอื่น ๆ ตามประสบการณ์และภูมิปัญญาของเซินเจิ้น taishite ในด้านการแบ่งย่อยมากกว่าสิบปีของนวัตกรรมอิสระ ยึดมั่นในมืออาชีพ ถนนแห่งนวัตกรรมที่เป็นอิสระ จับเทคโนโลยีหลักของเซ็นเซอร์อุณหภูมิระดับไฮเอนด์ สายเคเบิลพิเศษและอุปกรณ์ปิดผนึก และสร้างกระบวนการผลิตที่ไม่เหมือนใครและมีเสถียรภาพ

ทีมงาน Testeck Ltd.Tech ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดในเวลาที่เหมาะสม ตรงตามข้อกำหนดในการบรรจุ การติดฉลาก และการจัดส่งที่ระบุทั้งหมดนั้นถูกต้อง

ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ควบคู่ไปกับคุณภาพที่มั่นคง เราได้รับชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทที่มีตราสินค้าระดับนานาชาติจำนวนมากมาหาเราเพื่อขอความร่วมมือซึ่งกันและกัน

Testeck จะเดินหน้าต่อไปด้วยหัวใจที่ซาบซึ้งและขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากลูกค้า ตัวแทน ผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก
เรายินดีรับข้อกำหนดของ OEM/ODM และยังให้บริการที่กำหนดเอง ยินดีต้อนรับเป็นผู้จัดจำหน่ายและการวิจัยร่วมกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

 

 

 

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : เทสเทค

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 50000000-80000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

  • เทคโนโลยี Taishite ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.
  • ในปี 2548 สายการผลิตเซ็นเซอร์เสร็จสมบูรณ์และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์วัดอุณหภูมิรุ่นแรกให้บริการผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติสำหรับ Changjiang Electric Power Co. , Ltd. และ Huanghe Water Conservancy and hydropower Co. , Ltd.
  • ในปี 2549 ผลิตภัณฑ์วัดอุณหภูมิรุ่นที่สองได้รับการพัฒนาและนำไปใช้งานได้สำเร็จและได้ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไทชิท
  • ในปี 2010 สถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Three Gorges Xiangjiaba และสถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Xiluodu เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัทในปีเดียวกัน บริษัท ได้เริ่มร่วมมือกับ Harbin power, Dongdian, Voith, Toshiba, Zhefu และผู้ผลิตเครื่องยนต์หลักอื่น ๆ
  • ในปี 2554 ความก้าวหน้าครั้งประวัติศาสตร์เกิดขึ้นในตลาดโรงไฟฟ้าแห่งใหม่สถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Xiluodu ซึ่งเป็นสถานีไฟฟ้าที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศจีนและเป็นสถานีไฟฟ้าที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ Taisite เป็นกลุ่ม
  • ในปี 2555 สถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Xiangjiaba (ใหญ่เป็นอันดับสามในจีนและใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก) ที่มีกำลังการผลิตหน่วยเดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ใช้เซ็นเซอร์อุณหภูมิของไทสเตอร์เป็นชุด
  • ในปี 2013 สาย taishite ได้เข้าสู่สายการขนส่งทางราง
  • ในปี 2557 บริษัท ได้ย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่
  • ในปี 2559 เทคโนโลยี taishite ได้ดำเนินการกำหนดและแก้ไขมาตรฐานแห่งชาติสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใหญ่และปรับปรุงสายการผลิตเซ็นเซอร์โลหะและพลังงานนิวเคลียร์

บริษัท ที่ให้บริการ

บริษัท เซินเจิ้นเทสต์เทคโนโลยี จำกัด ทีมเทคได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดในเวลาที่เหมาะสมบรรจุภัณฑ์การติดฉลากและข้อกำหนดในการจัดส่งที่ระบุไว้ทั้งหมดจะถูกต้อง

ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับคุณภาพที่มั่นคงทำให้เราได้รับชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัท ที่มีตราสินค้าระดับนานาชาติจำนวนมากมาหาเราเพื่อร่วมมือกัน

Testeck จะก้าวต่อไปด้วยใจขอบคุณและขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากลูกค้าตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก
เรายินดีต้อนรับข้อกำหนด OEM / ODM ใด ๆ และยังให้บริการที่กำหนดเองยินดีที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายและการวิจัยร่วมกันของเราเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

ประเทศจีน Testeck. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริษัททีม

ประเทศจีน Testeck. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Testeck. Ltd.
อาคาร 3 สวนอุตสาหกรรมอัจฉริยะด้านความปลอดภัยเลขที่ 171 ถนนกงชางเขตใหม่กวางหมิงเมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง
โทร:86--13689565278
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เซ็นเซอร์อุณหภูมิ RTD ผู้ผลิต. © 2021 - 2022 rtdtempsensor.com. All Rights Reserved.