โทร:
Testeck. Ltd.
Testeck. Ltd.

เทสเทค บจก.

เซ็นเซอร์อุณหภูมิและฮาโลเจนที่ปราศจากฮาโลเจนที่มีอุณหภูมิสูงผู้ผลิตสายเคเบิลทนไฟ:www.testeck.com/

บ้าน ผลิตภัณฑ์เทอร์โมมิเตอร์ บิเมตาล

Wss411 IP55 เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล สำหรับการต่อท่อหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม

Wss411 IP55 เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล สำหรับการต่อท่อหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม

  • Wss411 IP55 เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล สำหรับการต่อท่อหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม
Wss411 IP55 เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล สำหรับการต่อท่อหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: TESTECK
ได้รับการรับรอง: CE,ISO
หมายเลขรุ่น: WSS-511
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: Agree
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุที่กำหนดเอง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้นในแต่ละเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แรงดันการออกแบบ: ≤6.4Mpa ระดับความแม่นยำ: ระดับ 1.5 (1.5% ของช่วง)
เกรดการป้องกัน: IP55 / IP65 เวลาตอบสนองความร้อน: <40S
ขนาดอินเตอร์เฟส: ด้ายที่เคลื่อนย้ายได้) สามารถปรับแต่งด้วยด้ายคงที่ด้ายภายในและข้อกำหนดที่ไม่ได้มาตรฐาน โหมดการเชื่อมต่อ: เธรดภายนอกที่เคลื่อนย้ายได้เธรดภายในที่เคลื่อนย้ายได้เธรดคงที่แบบคงที่หน้าแปลนปลอกโลหะหน้าแปลนปลอกโล
แสงสูง:

Wss411

,

เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล IP55

,

เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล IP65

Wss411 IP55 เครื่องวัดอุณหภูมิ บิเมตาล สำหรับการต่อท่อหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม
 
บิเมตาล เทอร์โมมิเตอร์ wss411 อุณหภูมิสูงหม้อไอน้ำส่วนต่อท่อเทอร์โมมิเตอร์อุตสาหกรรม
 
1. วัตถุประสงค์
บิเมตาล เทอร์โมมิเตอร์เป็นเครื่องมืออุตสาหกรรมชนิดหนึ่งที่ใช้ตรวจจับนอกสถานที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิปานกลางและต่ำสามารถใช้วัดอุณหภูมิของก๊าซของเหลวและไอน้ำได้โดยตรงเครื่องวัดอุณหภูมิแบบ บิเมตาล พร้อมหน้าสัมผัสสามารถส่งสัญญาณควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อตัดการจ่ายไฟหรือส่งเสียงเตือนเมื่ออุณหภูมิในการทำงานสูงเกินค่าที่กำหนด
เทอร์โมมิเตอร์แบบ บิเมตาล มีข้อดีคือไม่มีอันตรายจากสารปรอทอ่านค่าง่ายทนทานต่อการสั่นสะเทือนและสามารถใช้แทนเทอร์โมมิเตอร์แบบปรอทแก้วอุตสาหกรรมได้และใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและแผนกวิจัยทางวิทยาศาสตร์
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบ บิเมตาล แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ชนิดธรรมดาชนิดกลางแจ้งและชนิดป้องกันการกัดกร่อนเปลือกธรรมดาชุบด้วยแผ่นเหล็กและท่อป้องกันทำจากสแตนเลสซึ่งเหมาะสำหรับใช้ภายในอาคารในโอกาสทั่วไปเปลือกนอกทำจากอลูมิเนียมสีทองท่อป้องกันและเสาเชื่อมต่อทำจากสแตนเลสสตีลพร้อมประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งและสถานที่ที่มีความต้องการความต้านทานการกัดกร่อนทั่วไปเปลือกป้องกันการกัดกร่อนใช้ท่อป้องกันสแตนเลสทั้งหมดคอลัมน์เชื่อมต่อสามารถทำจากไททาเนียมโมลิบดีนัมและส่วนเชื่อมต่อมาพร้อมกับสารเคลือบหลุมร่องฟันเหมาะสำหรับการวัดสื่อและก๊าซที่มีฤทธิ์กัดกร่อนส่วนใหญ่
 
 
II.หลักการโครงสร้าง
องค์ประกอบการตรวจจับอุณหภูมิของเทอร์โมมิเตอร์ บิเมตาล ใช้แผ่น บิเมตาลlic รูปเกลียวตรงหลายรอบโดยปลายด้านหนึ่งคงที่ปลายอีกด้านหนึ่ง (ปลายด้านฟรี) เชื่อมต่อกับขากรรไกรล่างและตัวชี้ของเทอร์โมมิเตอร์ตามแนวแกนจะติดตั้งโดยตรงบนขากรรไกรล่างตัวชี้ของเทอร์โมมิเตอร์โครงสร้างเรเดียลเชื่อมต่อกับขากรรไกรผ่านสปริงเข้ามุมเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนแปลงปลายด้านที่ว่างขององค์ประกอบตรวจจับอุณหภูมิจะหมุนและตัวชี้จะถูกขับเคลื่อนโดยแกนหมุนเพื่อระบุการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิของตัวกลางที่วัดได้บนหน้าปัด
 
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัสไฟฟ้ามีตัวชี้พร้อมกับหน้าสัมผัสที่เคลื่อนย้ายได้และหน้าสัมผัสคงที่ช่วยให้หน้าสัมผัสของตัวชี้หมุนตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเมื่ออุณหภูมิถึงค่าที่ตั้งไว้หน้าสัมผัสจะปิดและส่งสัญญาณเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการควบคุมอัตโนมัติและการเตือนภัย
 
สาม.ลักษณะของเทอร์โมมิเตอร์ บิเมตาล
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบ บิเมตาลlic มีข้อดีเช่นการตอบสนองที่รวดเร็วขนาดเล็กความเป็นเชิงเส้นในอุดมคติและความเสถียร
 
เทอร์โมมิเตอร์ บิเมตาล ได้รับการดูแลและซ่อมแซมเป็นประจำภายใต้การใช้งานปกติโดยปกติทุกๆหกเดือนเพื่อส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของหน้าสัมผัสเทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัสไฟฟ้าจึงไม่เหมาะสำหรับการใช้งานภายใต้การสั่นสะเทือนที่รุนแรง
เทอร์โมมิเตอร์แบบ บิเมตาล ไม่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิของตัวกลางในภาชนะเปิดและเทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัสที่มีประจุไฟฟ้าไม่เหมาะกับวงจรควบคุมที่มีการช็อตจากการทำงานมาก
 
ในการจัดเก็บการใช้การติดตั้งและการขนส่งเทอร์โมมิเตอร์ บิเมตาล ควรใช้ความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการชนกับท่อป้องกันไม่อนุญาตให้โค้งงอหรือทำให้ถังป้องกันเสียรูปทรงหรือใช้มิเตอร์เป็นประแจ
 
ความยาวของท่อป้องกันเทอร์โมมิเตอร์ บิเมตาล ที่แช่อยู่ในสื่อที่วัดได้ต้องมากกว่าขององค์ประกอบการตรวจจับอุณหภูมิโดยปกติจะมากกว่า 98 มม. และความยาวในการแช่มากกว่า 152 มม. ในช่วง 0-50 ℃ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า ความแม่นยำในการวัด
 
IV.ฉorm ของฉันการติดตั้งและแก้ไขation
เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของการผลิตจริงเทอร์มอมิเตอร์แบบ บิเมตาล มีรูปแบบการติดตั้งและการยึดที่แตกต่างกัน: ข้อต่อท่อเกลียวภายนอกแบบยืดหยุ่น, ข้อต่อท่อเกลียวภายในแบบยืดหยุ่น, ข้อต่อเกลียวแบบคงที่, ข้อต่อเกลียวปลอกโลหะ, ข้อต่อหน้าแปลนเหล็กและหน้าแปลน
 
V. พารามิเตอร์ ของ bเครื่องวัดอุณหภูมิ imetal

สินค้า แบบWSS-401/411 บิเมตาล เทอร์โมมิเตอร์ช่วงการวัด-40-600 องศา

เส้นผ่าศูนย์กลางหน้าปัด

 

100 มม. (60 มม. 150 มม. ฯลฯ สามารถปรับแต่งได้)ระดับความแม่นยำ

ชั้น 1.5
 

เส้นผ่านศูนย์กลางของแท่งวัดอุณหภูมิ10MM (สามารถปรับแต่งท่อที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางอื่น ๆ ได้)หลอดเลือด ของ ก้านวัดอุณหภูมิสแตนเลส
ขนาดอินเทอร์เฟซM27X2 (ด้ายแบบยืดหยุ่น), ด้ายภายในแบบคงที่และข้อมูลจำเพาะที่ไม่ได้มาตรฐานสามารถปรับแต่งได้

เวลาตอบสนองความร้อน

 

<40S
การป้องกัน เกรดIP55วิธีการเชื่อมต่อโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ยึด, ด้ายภายนอกที่เคลื่อนย้ายได้, ด้ายภายในที่เคลื่อนย้ายได้, ด้ายคงที่, ด้ายตัวยึดหน้าแปลนคงที่, หน้าแปลนปลอกโลหะ

 
V. การเขียนแบบการติดตั้งและการเขียนแบบโครงสร้าง
 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Testeck. Ltd.

ผู้ติดต่อ: ALix

โทร: 13689565278

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Testeck. Ltd.
อาคาร 3 สวนอุตสาหกรรมอัจฉริยะด้านความปลอดภัยเลขที่ 171 ถนนกงชางเขตใหม่กวางหมิงเมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง
โทร:86--13689565278
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เซ็นเซอร์อุณหภูมิ RTD ผู้ผลิต. © 2021 - 2022 rtdtempsensor.com. All Rights Reserved.