โทร:
Testeck. Ltd.
Testeck. Ltd.

เทสเทค บจก.

เซ็นเซอร์อุณหภูมิและฮาโลเจนที่ปราศจากฮาโลเจนที่มีอุณหภูมิสูงผู้ผลิตสายเคเบิลทนไฟ:www.testeck.com/

บ้าน ผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิล

เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิลสแตนเลส 316 สำหรับโรงไฟฟ้าหม้อไอน้ำ

เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิลสแตนเลส 316 สำหรับโรงไฟฟ้าหม้อไอน้ำ

  • เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิลสแตนเลส 316 สำหรับโรงไฟฟ้าหม้อไอน้ำ
เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิลสแตนเลส 316 สำหรับโรงไฟฟ้าหม้อไอน้ำ
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Testeck
ได้รับการรับรอง: CE,ISO
หมายเลขรุ่น: TY-S00
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: Agree
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุที่กำหนดเอง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้นในแต่ละเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: คู่ / ตัวต้านทานจุดร้อนที่ประกอบ ประเภท: PT100 K / E / cu50 ฯลฯ
อุณหภูมิแวดล้อมในการใช้งาน: อ้างถึงช่วงการวัดอุณหภูมิและความทนทาน โครงสร้างของเซ็นเซอร์: เดี่ยว \ คู่
เกรดการป้องกัน: IP67 วัสดุท่อ: 2520 (310S), 201, 304, 316, gh3039 ฯลฯ
แสงสูง:

เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิลสแตนเลส 316

,

เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิล SS304

,

เทอร์โมคัปเปิลหม้อต้มสแตนเลส 316

เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิลสแตนเลส 316 สำหรับโรงไฟฟ้าหม้อไอน้ำ

 

เทอร์โมคัปเปิลทนต่อการสึกหรอหุ้มเกราะพิเศษสวมเทอร์โมคัปเปิลทนสำหรับโรงไฟฟ้าหม้อต้มปูนซีเมนต์

 

เทอร์โมคัปเปิลที่ทนต่อการสึกหรอ ประกอบด้วยหัวที่ทนต่อการสึกหรอแท่งเชื่อมต่อเกลียวหรือหน้าแปลนสำหรับติดตั้งและยึดกล่องรวมสายเทอร์โมคัปเปิลหรือสายเทอร์โมคัปเปิล

ท่อป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอที่มีความแข็งแรงสูงและมาตรการปรับเปลี่ยนพื้นผิวที่แตกต่างกันถูกนำมาใช้สำหรับช่วงอุณหภูมิและสื่อที่วัดได้ที่แตกต่างกันซึ่งก่อให้เกิดโครงสร้างทางกายภาพประเภทท่อคอมโพสิตผลิตภัณฑ์ชุดนี้เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิในระบบลำเลียงปิโตรเคมีและถ่านหินที่ท่อป้องกันมีการสึกหรออย่างจริงจังสำหรับผงและวัสดุที่ไหลเช่นหม้อต้มฟลูอิไดซ์เบดปูนเม็ดปูนและวัสดุทนไฟอายุการใช้งานของเทอร์โมคัปเปิลได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมได้รับการยกย่องจากผู้ใช้ถึงประสิทธิภาพที่ดีกว่าเทอร์โมคัปเปิลที่ทนต่อการสึกหรอในปัจจุบันด้วยผลิตภัณฑ์ไฮเทคชั้นนำระดับนานาชาติจำนวนมากเราจึงเลือกวัสดุที่ทนต่อการสึกหรอที่ผ่านกรรมวิธีพิเศษโดยไม่ส่งผลต่อความล่าช้าของเทอร์โมเมตริกแก้ปัญหาอายุการใช้งานของเทอร์โมคัปเปิลวัดอุณหภูมิสำหรับหม้อไอน้ำแบบฟลูอิไดซ์เบดแบบหมุนเวียนปลอกป้องกันมีความทนทานต่อการบดการออกซิเดชั่นที่อุณหภูมิสูงกำมะถันผงเหล็กเหลวหินปูนและวัสดุซีเมนต์รวมถึงการสั่นสะเทือนเพื่อให้เทอร์โมคัปเปิลวัดอุณหภูมิมีอายุการใช้งานหนึ่งถึงสองปี

 

ในสถานที่อุตสาหกรรมเช่นเตาเผาถ่านหินโรงงานลูกโรงงานปูนซีเมนต์และอื่น ๆ จะใช้แกนหุ้มเกราะหุ้มเกราะหรืออุณหภูมิสูงร่วมกับปลอกที่ทนต่อการสึกหรอของวัสดุและข้อกำหนดที่แตกต่างกันซึ่งมีความต้านทานการสึกหรอที่ดีทนต่อการสั่นสะเทือนและ ทนต่อแรงกระแทกจากความร้อนอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและมีการสึกหรอสูงมากนั้นสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปหลายเท่าซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและลดต้นทุนได้อย่างมากท่อป้องกันด้านนอกและส่วนหัวที่ทนต่อการสึกหรอทำจากวัสดุโลหะผสมพิเศษที่ทนความร้อนและทนต่อการสึกหรอได้รับการออกแบบภายในด้วยแกนหุ้มเกราะเพื่อให้ไม่เพียงแสดงความต้านทานการกัดกร่อนสูงต่ออนุภาคเถ้าลอยเท่านั้น แต่ยังให้การปกป้องภายในที่ดีเยี่ยมอีกด้วย แกนกลางกับอุณหภูมิสูงการเชื่อมต่อหน้าแปลนหรือเกลียวช่วยให้สามารถวัดอุณหภูมิระหว่าง 0 ~ 1,400 ℃เป็นเวลานานเป็นเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูงและทนต่อการสึกหรอในอุตสาหกรรมโลหะวิทยา

 

ท่อด้านนอกและส่วนหัวที่ทนต่อการสึกหรอทำจากวัสดุโลหะผสมพิเศษทนความร้อนและทนต่อการสึกหรอตามอุณหภูมิที่แตกต่างกันวัสดุที่เลือกของท่อป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอก็แตกต่างกันเช่นกันมีการใช้การเชื่อมต่อหน้าแปลนหรือการเชื่อมต่อแบบเกลียวเพื่อให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการวัดอุณหภูมิระยะยาวในช่วง 0-1,400 องศาเป็นเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่เหมาะที่สุดสำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและทนต่อการสึกหรอในอุตสาหกรรมโลหะอุตสาหกรรมเคมีโรงปูนโรงไฟฟ้าและอุตสาหกรรมหม้อไอน้ำแบบฟลูอิไดซ์เบดนอกจากนี้ท่อป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอยังมีแกนหุ้มเกราะซึ่งบ่งบอกถึงความต้านทานการสึกหรอสูงทนต่อการกัดกร่อนความต้านทานการเกิดออกซิเดชั่นและความต้านทานการสึกกร่อนท่อป้องกันยังสามารถป้องกันแกนหุ้มเกราะด้านในภายใต้อุณหภูมิสูงโดยมีอายุการใช้งานนานถึงสองปีส่วนประกอบของเทอร์โมคัปเปิลที่ทนต่อการสึกหรอ ได้แก่ หัวที่ทนต่อการสึกหรอก้านสูบข้อต่อแบบเกลียวหรือหน้าแปลนกล่องแยกและแกนด้านในหุ้มเกราะควรเลือกวัสดุของหัวที่ทนต่อการสึกหรอตามอุณหภูมิจริงในสถานที่ผลิตและควรเลือกวัสดุของก้านสูบข้อต่อเกลียวหรือหน้าแปลนตามการมีอยู่ของสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในสถานที่

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองที่ไม่ได้มาตรฐานเพิ่มเติมโปรดปรึกษาเซินเจิ้น เทสเทค บจก. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

 

1. มาตรฐานผลิตภัณฑ์

เต้ารับไฟฟ้า: M20 × 1.5, NPT1 / 2

ความแข็งของหัวที่ทนต่อการสึกหรอ: HRC60-65

เกรดการป้องกัน: IP65

ความต้านทานฉนวน> 100MΩ (ภายใต้อุณหภูมิปกติ)

แรงดันทดสอบ: 500VDC

ขนาดการเชื่อมต่อ: M27 × 2 NPT3 / 4

ระดับความแม่นยำ: ระดับ 1 และระดับ 2

มาตรฐานหน้าแปลน: มาตรฐานอเมริกัน ASME / ANSIB116.5-88 มาตรฐานเยอรมัน DIN2628-2638-1975

 

2. การเปรียบเทียบวัสดุเทอร์โมคัปเปิลที่ทนต่อการสึกหรอ

2.1 ความต้านทานการสึกหรอของเซอร์เมท: เราเลือกท่อป้องกันเซอร์เมทซิลิกอนคาร์ไบด์ที่ตกผลึกใหม่โดยมีความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงถึง 1,300 ℃มีแกนหุ้มเกราะชนิด K หรือ S เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัดอุณหภูมิในการใช้งานที่ต้องทนต่ออุณหภูมิสูงเช่นหางเตาปูนและเตียงฟลูอิไดซ์แบบหมุนเวียน

องค์ประกอบของวัสดุ: SiC

ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน: 0 ~ 1,600 ℃

2.2 ทนต่อการสึกหรอเป็นพิเศษสำหรับเตาระเบิดร้อน: ใช้ท่อป้องกันเซอร์เมทซิลิกอนคาร์ไบด์ใหม่และอุณหภูมิสูงสามารถเข้าถึง 1,300 ℃แกนด้านในเป็นแกนหุ้มเกราะอุณหภูมิสูงชนิด S หรือ B เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัดอุณหภูมิในเตาระเบิดร้อน

องค์ประกอบของวัสดุ: SiC

ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน: 0 ~ 1600 ℃

 

2.3 ส่วนหัวที่ทนต่อการสึกหรอของโลหะผสมที่มีอุณหภูมิสูงและแกนหุ้มเกราะด้านในไม่เพียง แต่มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงต่ออนุภาคเถ้าลอยเท่านั้น แต่ยังป้องกันแกนด้านในจากอุณหภูมิที่สูงอีกด้วยการเชื่อมต่อแบบแปลนหรือด้ายช่วยให้สามารถวัดอุณหภูมิระหว่าง 0 ~ 1,200 ℃เป็นเวลานานเป็นเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูงและทนต่อการสึกหรอในอุตสาหกรรมโลหะวิทยา

วัสดุ: โลหะผสมทนความร้อนและทนต่อการสึกหรอ K1320

ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน: 0 ~ 1,200 ℃

 

2.4 ความต้านทานการสึกหรอของโลหะผสมที่อุณหภูมิสูง 2: ท่อป้องกันด้านนอกและส่วนหัวที่ทนต่อการสึกหรอทำจากวัสดุโลหะผสมที่ทนความร้อนและทนต่อการสึกหรอพิเศษออกแบบภายในด้วยแกนหุ้มเกราะเพื่อไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นถึงความต้านทานการกัดกร่อนสูงต่อเถ้าลอยเท่านั้น อนุภาค แต่ยังให้การป้องกันที่ดีเยี่ยมสำหรับแกนภายในจากอุณหภูมิสูงการเชื่อมต่อแบบแปลนหรือด้ายช่วยให้สามารถวัดอุณหภูมิระหว่าง 0 ~ 1,200 ℃เป็นเวลานานเป็นเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูงและทนต่อการสึกหรอในอุตสาหกรรมโลหะวิทยา

วัสดุ: โลหะผสมทนความร้อนและทนต่อการสึกหรอ 3YC52 หรือ GH3030

ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน: 0 ~ 1,200 ℃

 

2.5 ท่อป้องกันพอร์ซเลนเหล็ก - อะลูมิเนียม: ฐานเหล็กประกอบด้วยอลูมิเนียมและเสริมด้วยผง A12O3 อย่างชาญฉลาดเพื่อผลิตโลหะผสมเหล็ก - อลูมิเนียมพอร์ซเลน (TLC) พิเศษโลหะผสมพอร์ซเลนอลูมิเนียมเหล็กใช้สำหรับการผลิตท่อป้องกันของเทอร์โมคัปเปิล (ตัวต้านทาน) ซึ่งกลายเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของเทอร์โมคัปเปิลอลูมิเนียมเซรามิก (ตัวต้านทาน) - ท่อป้องกันเหล็ก - อลูมิเนียมตามอุณหภูมิในการทำงานการสึกหรอชนิดปานกลางความดัน ฯลฯ มีการผลิตท่อป้องกันพอร์ซเลนเหล็ก - อลูมิเนียมที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงหกซีรีส์ TLC, TLC1, TLC2, TLC3, TLC4 และ TLC5

TLC: ความต้านทานต่อกรดไฮโดรคลอริกกรดไนตริกกรดซัลฟิวริกโซเดียมไฮดรอกไซด์สารละลายโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์โดยมีอุณหภูมิในการทำงานสองประเภทคือ 350 ° C และ 750 ° C

ประเภท TLC1: ความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชั่นซัลไฟด์การกัดกร่อนของไอสังกะสีและการสึกหรอโดยทนต่อแรงกระแทกจากความร้อนได้ดีและอุณหภูมิในการทำงานที่ 1,100 ° C

หลังจากใช้งานจริงอายุการใช้งานของเตาต้มสังกะสีเข้มข้นและเตาต้มไพไรต์คือ 4 เดือนและ 12 เดือนตามลำดับและอายุการใช้งานของเตาต้มและเตาหม้อต้มฟลูอิไดซ์เบดแบบหมุนเวียนและของโรงงานผลิตลูกบอลและพัดลมมิลล์คือ 6 เดือนและ 6-8 เดือนตามลำดับ

TLC2: อุณหภูมิในการทำงาน 1,250 ° C โดยมีความต้านทานการสึกหรอต่ำกว่า TLC1 และทนต่อการช็อกจากความร้อนความร้อนที่อุณหภูมิสูงและความดันในการทำงาน (16MPa) ได้ดีกว่าท่อเซรามิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับท่อป้องกันประเภท C ที่มีเทอร์โมคัปเปิล 1,250 ° C .

TLC3: ปรับปรุงตาม TLC2นอกจากคุณสมบัติของ TLC2 แล้วยังมีการปรับปรุงพิเศษในด้านความต้านทานการสึกหรอซึ่งสูงกว่า TLC1 มากภายใต้เงื่อนไขการทำงานเดียวกันสามารถเพิ่มอายุการใช้งานได้เป็นสองเท่าอุณหภูมิในการทำงานคือ 1,300 ° C

TLC4: ปรับปรุงตาม TLC1นอกจากคุณสมบัติของ TLC1 แล้วยังมีการปรับปรุงพิเศษในด้านความต้านทานการสึกหรอซึ่งสูงกว่า TLC1 มากภายใต้เงื่อนไขการทำงานเดียวกันสามารถเพิ่มอายุการใช้งานได้สามเท่าอุณหภูมิในการทำงานคือ 1,100 ° Cหลังจากใช้งานจริงอายุการใช้งานของท่อป้องกันสำหรับการวัดอุณหภูมิที่ทางเข้าและทางออกของโรงงานผลิตลูกบอลจะถึง 36 เดือน

การใช้งาน: เมื่อสั่งซื้อเทอร์โมคัปเปิลที่ทนต่อการสึกหรอและตัวต้านทานความร้อนที่ทนต่อการสึกหรอลูกค้าต้องกำหนดการใช้งานในอุตสาหกรรมและการขุดและอุณหภูมิในการทำงานเพื่อให้ผู้ผลิตสามารถเลือกวัสดุที่ถูกต้องของหัวที่ทนต่อการสึกหรอ

 

3.ทีype และประสิทธิภาพ ของ wป้องกันหูve หลอด

 

รุ่น รหัส คุณสมบัติด้านประสิทธิภาพ ช่วงการวัด℃ เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก d (มม.) โอกาสที่เกี่ยวข้อง
พ่นสแตนเลส เอ็นพี ทนต่อการสึกหรอ 0 ~ 800 Φ16, Φ22

ปูนซีเมนต์

ผงถ่านหิน

เตียงฟลูอิไดซ์

เตาต้ม

เตาเผาซีเมนต์

เสริมด้วยสแตนเลส ถาม การยืดอายุ 0 ~ 800 ขีด จำกัด 0 ~ 1,050 Φ22 ~ Φ30
โลหะผสมแข็ง NH10 ทนต่อการสึกหรอและทนต่ออุณหภูมิสูง 0 ~ 1,100 Φ16 ~ Φ34
โลหะผสมที่มีอุณหภูมิสูง NH12 ทนต่อการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อนทนต่ออุณหภูมิสูงมีความแข็งแรงดี 0 ~ 1,200 Φ20 ~ Φ25
โลหะผสมที่มีอุณหภูมิสูง NH13 ทนต่อการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อนทนต่ออุณหภูมิสูงประสิทธิภาพที่ดี 0 ~ 1,300 Φ22
เหล็กหล่อโครเมียมสูง ความต้านทานการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อนเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกขนาดใหญ่ 0 ~ 1,050 Φ32 ~ Φ38

 

4.กพื้นที่ pplication

เทอร์โมคัปเปิลที่ทนต่อการสึกหรอเป็นเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่เหมาะที่สุดที่ใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและทนต่อการสึกหรอในโลหะอุตสาหกรรมเคมีโรงปูนโรงไฟฟ้าและอุตสาหกรรมหม้อไอน้ำแบบฟลูอิไดซ์เบดท่อป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอมีแกนหุ้มเกราะอยู่ภายในมีความต้านทานต่อการเสียดสีการกัดกร่อนการออกซิเดชั่นและการสึกกร่อนสูงและยังสามารถมีบทบาทในการปกป้องแกนหุ้มเกราะด้านในภายใต้อุณหภูมิสูง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Testeck. Ltd.

ผู้ติดต่อ: ALix

โทร: 13689565278

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Testeck. Ltd.
อาคาร 3 สวนอุตสาหกรรมอัจฉริยะด้านความปลอดภัยเลขที่ 171 ถนนกงชางเขตใหม่กวางหมิงเมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง
โทร:86--13689565278
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เซ็นเซอร์อุณหภูมิ RTD ผู้ผลิต. © 2021 - 2022 rtdtempsensor.com. All Rights Reserved.